Thứ 3, Ngày 14/01/2020, 11:00
Châu Thành tiếp nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020
14/01/2020 | Mỹ Xuyên
Sáng ngày 13/01/2020, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đã diễn ra Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020. Đợt này, huyện Châu Thành đón nhận 158 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
Quang canh buoi le tiep nhan.png
Ảnh: Quang cảnh buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội và hoàn thành tốt nghĩa vụ với Tổ quốc. Bên cạnh đó, mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ": gương mẫu tham gia lao động, sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.
Quan nhan xuat ngu dang ky hoc nghe.png
Ảnh: Quân nhân xuất ngũ đăng ký học nghề.
Song song đó, nhằm quan tâm chăm lo, tạo điều kiện cho bộ đội xuất ngũ ổn định đời sống, chương trình đã có hoạt động tư vấn hướng nghiệp, lấy phiếu khảo sát nhu cầu học nghề, giới thiệu việc làm cho các quân nhân xuất ngũ.
Rời quân ngũ trở về địa phương trong tình cảm ấm áp của bạn bè, người thân; sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Đó chính là động lực to lớn để những người trẻ tiếp tục đem nhiệt huyết cách mạng cống hiến sức trẻ của mình xây dựng quê hương giàu mạnh./.