Thứ 4, Ngày 06/11/2019, 17:00
Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
06/11/2019 | Hoàng Loan
Ngày 6/11/2019, Huyện ủy Châu Thành đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí đảng viên đến niên hạn, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quang Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, phụ trách huyện Châu Thành, đồng chí Trương Minh Nhựt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành.
anh ong Trieu trao huy hieu dang.png
Ảnh: Ông Huỳnh Quang Triệu trao huy hiệu đảng.
Đợt 7/11 này, huyện Châu Thành có 26 đồng chí đảng viên đến niên hạn được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre ra quyết định trao huy hiệu đảng gồm 65 tuổi đảng: 2 đồng chí; 60 tuổi đảng:4 đồng chí; 55 tuổi đảng: 3 đồng chí; 50 tuổi đảng: 9 đồng chí; 45 tuổi đảng: 5 đồng chí; 40 tuổi đảng: 1 đồng chí và 30 tuổi đảng: 2 đồng chí.
Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Huỳnh Quang Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập và noi theo, tiếp tục đóng góp ý kiến và kinh nghiệm của mình góp phần xây dựng huyện Châu Thành phát triển nhanh, bền vững.
anh cuoc thi tim hieu ls dang.png
Ảnh: Ông Lê Quang Vịnh- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre.
Dịp này, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre (1930-2015) và phong trào Đồng Khởi năm 1960” đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng. Qua 08 tháng phát động, có 548 bài dự thi của 31/54 chi, đảng bộ truộc thuộc Huyện ủy tham gia. Riêng Huyện Đoàn thi theo hệ thống ngành dọc của tỉnh có 78 bài. Đa số các bài dự thi có sự đầu tư công phu, sáng tạo, chịu khó sưu tầm thêm nhiều tư liệu, có hình ảnh minh họa, có sự mở rộng, liên hệ thực tiễn bản thân, đề xuất những giải pháp có tính khả thi và có tính chiến lược.
Tuy nhiên, vẫn còn một số bài dự thi thiếu sự đầu tư, bài làm sơ sài về cả nội dung lẫn hình thức, một số bài chỉ bám sát vào đề cương đáp án, thiếu liên hệ thực tiễn của bản thân, thiếu đề xuất những giải pháp để xây dựng Đảng bộ tỉnh Bến Tre ngang tầm với nhiệm vụ mới với những định hướng cho phát triển kinh tế của tỉnh trong thời gian tới theo hướng nhanh và bền vững.
Kết quả, Ban tổ chức trao 5 giải tập thể và 20 giải cá nhân gồm giải tập thể: giải nhất thuộc về Đảng ủy xã Tam Phước; giải nhì: Đảng ủy khối cơ quan, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; giải ba: Đảng ủy Trung tâm y tế huyện; cùng 2 giải khuyến khích cho Đảng ủy xã Tân Thạch và Tường Đa. Về cá nhân, giải nhất: đồng chí Dương Văn Na, đảng viên chi bộ Liên đoàn Lao động huyện; 2 giải nhì: đồng chí Nguyễn Thị Bích Anh, đảng viên Chi bộ Trung tâm Bồi Dưỡng chính trị huyện và đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyến, Trung tâm y tế huyện Châu Thành; 4 giải ba: đồng chí Võ Thị Mỹ Xuyên, đảng viên chi bộ Huyện đoàn; Nguyễn Thị Xuân Diệp, đảng viên chi bộ Trường Tiểu học Sơn Hòa; Huỳnh Minh Cường, đảng viên Chi bộ ấp Tân An Thượng xã Tân Thạch; Bùi Văn Bảy, ấp Phú Thạnh xã Phước Thạnh cùng 13 giải khuyến khích.
Ban tổ chức đã lựa chọn các bài thi có số điểm cao nhất để tham gia Cuộc thi cấp tỉnh./.