Thứ 7, Ngày 04/05/2019, 17:00
TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BÔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC GIỮ CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ
04/05/2019 | Trọng Ân
Chiều ngày 3/5/2019, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất và Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Châu Thành.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất cho đồng chí Nguyễn Thanh Hải và bổ nhiệm Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường cho đồng chí Lê Thị Tuyết Hằng. Thời gian bổ nhiệm cho cả 2 vị trí là 5 năm, kể từ ngày 2/5/2019.
trao quyết định bô nhiệm cho 2 đồng chí Hải và Hằng.png
Ảnh: Ông Dương Văn Phúc trao quyết định bổ nhiệm.
Vinh dự được nhận trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Lê Thị Tuyết Hằng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự tín nhiệm của Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên tin tưởng giao phó.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Lê Thị Tuyết Hằng được bổ nhiệm giữ trọng trách mới. Đồng chí Dương Văn Phúc nhấn mạnh Phòng Tài nguyên Môi trường và Trung tâm phát triển quỷ đất có liên hệ mật thiết với nhau, có vị trí quan trọng với chính quyền và nhân dân, đồng chí hy vọng trên cương vị mới, 2 đồng chí Nguyễn Thanh Hải và Lê Thị Tuyết Hằng sẽ thúc đẩy và phát huy được thế mạnh của Phòng và Trung tâm, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các bộ phận nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.