Thứ 4, Ngày 06/03/2019, 11:00
Tuổi trẻ Châu Thành ra quân Tháng Thanh niên năm 2019
06/03/2019 | Mỹ Xuyên
Sáng ngày 05/3/2019, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, tại UBND Thị trấn Châu Thành.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” cùng chuỗi hoạt động hưởng ứng của tuổi trẻ Châu Thành đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Thanh niên Việt Nam và tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).
Phat bieu huong ung cua doan vien.png
Ảnh: Phát biểu hưởng ứng của Đoàn viên.
Đến tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Phúc Linh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Nhựt Trường – UV.BTV, Trưởng Ban TNNT, CN & Đô thị Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Văn Sơn – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trúc Việt – HUV. Bí thư Huyện đoàn; đại biểu lãnh đạo VNPT Bến Tre, Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức; đại biểu Đảng ủy, UBND Thị trấn Châu Thành cùng với sự tham dự của hơn 150 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và giáo viên Tổng phụ trách Đội.
Ra quan cong trinh be tong1.png
Ảnh: Thanh niên tham gia làm đường bê tông dẫn vào Đền thờ liệt sĩ Thị trấn.
Tháng Thanh niên năm 2019 được triển khai trong toàn huyện, phát động cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc thiết thực, hiệu quả để chung tay xây dựng Nông thôn mới, xây dựng Văn minh đô thị; là dịp để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị. Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành đã ký kết với VNPT Bến Tre và Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhằm phối hợp đồng hành năm Thanh niên tình nguyện.
Sau Lễ ra quân, Huyện đoàn tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên bằng công trình làm đường bê tông dẫn vào Đền thờ liệt sĩ Thị trấn và khai thông dòng chảy tuyến kênh nội đồng thuộc khu phố 4, Thị trấn Châu Thành./.