Thứ 2, Ngày 26/03/2018, 15:00
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2018
26/03/2018 | Cẩm Nhung
Ban tổ chức các giải thể thao huyện Châu Thành vừa tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần VIII năm 2018. Ông Trần Duy Phương – Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bến Tre đến dự.
Tại lễ khai mạc, đồng chí Lao Văn Trường - P. Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thắp sáng ngọn lửa truyền thống, ngọn lửa thể hiện niềm tin về bước phát triển mới của thể thao, của phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau nghi thức diễu hành và đốt đuốc, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Châu Thành đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia và sau đó là màn đồng diễn nghệ thuật múa lân sư rồng, võ thuật, thể dục dưỡng sinh.
Ông Lê Quang Vịnh - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phát biểu khai mạc đại hội.png
Ảnh: Ông Lê Quang Vịnh - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phát biểu khai mạc đại hội.
Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Lê Quang Vịnh - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành- Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh, trong những năm qua, phong trào thể thao, rèn luyện thân thể của người dân huyện nhà không ngừng phát triển và luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao. Vì vậy, Đai hội TDTT lần này có ý nghĩa lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác, đồng thời đây cũng là dịp để lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh sắp tới.
Được biết, tham gia Đại hội TDTT huyện Châu Thànnh lần thứ VIII có có 28 đoàn thuộc các xã, thị trấn, các trường THPT và Liên đoàn lao động huyện với trên 1.200 VĐV tham gia thi đấu 10 môn gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nam, điền kinh, việt dã, cờ tướng, đẩy gậy, bóng đá mini nam, cầu lông, bơi lội và bóng chuyền hơi nữ.
Đại hội đã tổ chức thi đấu xong 5 môn gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, việt dã và bóng chuyền hơi nữ. Còn lại 5 môn: điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, bơi lội và cờ tướng sẽ thi đấu đến ngày 30/3/2018 và Đại hội TDTT huyện Châu Thành lần VIII năm 2018 sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2018./.