Thứ 4, Ngày 07/02/2018, 11:00
Huyện Châu Thành vận động xã hội hoá tặng quà Tết cho gia đình chính sách
07/02/2018 | Mai Ngân
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018, tại hội Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành phối hợp Công ty Du lịch Sài Gòn tourist tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách thuộc 06 xã trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Lê Quang Vịnh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện; ông Võ Anh Tài, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn Tourist.

​Hàng năm cứ vào dịp Tết đến, Xuân về, lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức các hoạt động Tết cổ truyền, trong đó có hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhất đó là sự quan tâm chia sẻ vật chất, tinh thần của lãnh đạo ngành huyện đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cũng là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của Đảng, Nhà nước đối với gia đình người có công với cách mạng.... Với tinh thần đó, lãnh đạo huyện nhà đã có các hoạt động thiết thực, vận động các mạnh thường quân trong, ngoài huyện và các tỉnh trong cả nước ủng hộ vật chất, đồng thời tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà.

IMG_5889.png

Ảnh: Ông Võ Anh Tài, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn Tourist trao bảng tượng trưng quà tặng cho đại diện lãnh đạo các xã.

Hôm nay lãnh đạo huyện nhà phối hợp với công ty Du lịch Sài Gòn Tourist tặng khoảng 500 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng (tiền mặt) cho các hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã: Tam Phước, Anh Khánh, Phú Túc, Quới Thành, Giao Long và Giao Hoà. Được biết từ nay đến Tết cổ truyền Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện sẽ tiếp tục vận động xã hội hoá thăm, tặng quà và chúc Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các mảnh đời bất hạnh trên địa bàn huyện....để cùng đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc./.