Thứ 2, Ngày 22/01/2018, 14:00
Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động xuân Mậu Tuất 2018
22/01/2018 | Cẩm Nhung
Ngày 18/1/2018, huyện Châu Thành triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động xuân Mậu Tuất 2018. Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Theo kế hoạch, xuân Mậu Tuất  2018 , huyện Châu Thành sẽ tổ chức các hoạt động  gồm thăm, tặng quà, chúc tết  cho bà con nhân dân Châu Thành đang lập nghiệp ở các vùng kinh tế mới ngoài tỉnh; tổ chức thăm viếng, chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, mẹ VNAH, các hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội khác; đảm bảo mọi người dân trong diện chính sách có điều kiện vui xuân đón tết. Ngoài ra, huyện Châu Thành cũng sửa chữa, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ huyện, các đền thờ liệt sĩ xã trên địa bàn, tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, huyện; tổ chức họp mặt mừng Đảng mừng Xuân, qua đó ôn lại kỉ niệm 58 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN; kỉ niệm 50 năm ngày Tổng tiến công nổi dậy xuân Mậu Thân 1968; tổ chức họp mặt với trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí, tôn giáo, kiều bào; họp mặt lãnh đạo tỉnh đương chức và nghỉ hưu quê hương Châu Thành và tổ chức  họp mặt sinh viên quê Châu Thành.
Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phát biểu chỉ đạo1.png
Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phát biểu chỉ đạo.
Song song đó, các hoạt động hội xuân trong toàn huyện sẽ tổ chức đồng loạt từ ngày 14/2 -20/2/2018 (nhằm ngày 29 tháng chạp năm Đinh Dậu 2017 đến mùng 5 tết Mậu Tuất 2018). Theo đó, toàn huyện có 8 điểm tổ chức hội xuân tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện; khu đất trống trước trụ sở UBND xã Qưới Sơn; sân bóng đá xã Tiên Thủy; sân bóng đá xã Qưới Thành, sân bóng đá ấp Tân Bắc xã Tân Phú, khu công nghiệp An Hiệp, khu du lịch Cồn Phụng và xã Sơn Hòa. Ngoài ra, huyện Châu Thành cũng sẽ tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đón giao thừa vào tối ngày 15/2/2018 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại công viên trước cổng UBND huyện Châu Thành./.