Thứ 4, Ngày 13/01/2016, 16:00
Họp mặt Câu lạc bộ Cán bộ hưu trí năm 2015
13/01/2016 | Cẩm Nhung
Câu lạc bộ Cán bộ hưu trí huyện Châu Thành tổ chức họp mặt tổng kết năm 2015 và mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 90 tuổi.

Ngày 12/01, Câu lạc bộ Cán bộ hưu trí  huyện Châu Thành tổ chức họp mặt tổng kết năm 2015 và mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 90 tuổi, ông Lao Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đến dự.

Trong năm qua, các thành viên trong Câu lạc bộ Cán bộ hưu trí huyện Châu Thành  luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng,  thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia đóng góp công sức, trí tuệ cho mọi hoạt động của địa phương, góp phần hoàn thành Nghị quyết Đảng bộ huyện,  đặc biệt các hội viên còn sức khỏe tích cực tham gia công tác tại địa phương như hội cựu chiến binh, hội người cao tuổi, bí thư chi bộ ấp, tổ trưởng, tổ phó tổ NDTQ. Tất cả hội viên luôn gương mẫu, sống có ích cho xã hội, từ đó uy tín của người cán bộ lúc về hưu luôn được quần chúng nhân dân noi theo.

Trong năm, Câu lạc bộ cũng tổ chức thăm hỏi sức khỏe lúc ốm đau đối với 18 hội viên bị bệnh, tổ chức mừng thọ cho 10 hội viên, hỗ trợ đột xuất cho 2 hội viên không tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo trong Câu lạc bộ với tổng số tiền gần 6 triệu đồng.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành trao bằng mừng thọ cho 10 hội viên cán bộ hưu trí vừa tròn 70 tuổi, 80 tuổi và 90 tuổi./.