Thứ 5, Ngày 30/07/2020, 17:00
KỲ HỌP THỨ 16 HĐND HUYỆN CHÂU THÀNH
30/07/2020 | Trúc Lan
Ngày 29/7/2020, HĐND huyện Châu Thành tổ chức kỳ họp HĐND huyện khóa XI lần thứ 16.
Tại kỳ họp, các đại biểu đã dành phần lớn thời gian tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, trong quá trình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2020 trên các lĩnh vực, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; phân tích các nguyên nhân, hạn chế, đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020. Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã thảo luận và thông qua 12 nghị quyết về các nội dung được trình tại kỳ họp.
Lanh_dao_tang_hoa_cho_cac_dai_bieu_nghi_huu_va_chuyen_cong_tac_khac_20200729040953441452.png
Ảnh: Ông Dương Văn Phúc trao tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác khác.
Đồng thời, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ, miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, miễn nhiệm chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021. Qua đó, bầu đồng chí Huỳnh Thanh Vũ giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, bầu đồng chí Võ Thanh Tùng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, bầu đồng chí Phan Văn Lộc giữ chức vụ Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện.
Kỳ họp đánh dấu sự thành công bước đầu trong công tác hoạt động và điều hành của Hội đồng nhân dân huyện trong 6 tháng đầu năm 2020, tạo động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển ổn định về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác của Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021./.