Thứ 7, Ngày 06/06/2020, 11:00
Đại hội Đảng bộ Công an huyện Châu Thành
06/06/2020 | Trúc Lan
Ngày 4/6/2020, Đảng bộ Công an huyện Châu Thành tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có Đại tá Lê Văn Hòa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre,đồng chí Trương Minh Nhựt – Bí thư Huyện ủy Châu Thành, đồng chí Dương Văn Phúc – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện Châu Thành đã tăng cường công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, nhất là công tác quản lý cư trú, ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phòng cháy chữa cháy; huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tổ chức tuần tra, kiểm soát, giải tỏa hành lang an toàn giao thông, phát hiện xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, hạn chế ùn tắc giao thông. Đồng thời, thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội, xây dựng nhân rộng các mô hình dân vận khéo điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp Đảng 44 trường hợp đạt 146,66%, xây dựng 28 mô hình dân vận khéo, xây dựng 13 công trình thanh niên, vận động và đóng góp thăm tặng quà gia đình chính sách, nghĩa tình đồng đội, giao thông nông thôn, ánh sáng an ninh…với tổng số tiền 355 triệu đồng và hiến 62 đơn vị máu.
Ban_chap_hanh_Dang_bo_Cong_an_huyen_Chau_Thanh_ra_mat_ha_quyet_tam_20200608040121342340.png
Ảnh: Ban chấp hành Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Công an huyện Châu Thành phấn đấu kéo giảm tội phạm và các tai nạn, tệ nạn xã hội, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt 90% trở lên, tỷ lệ điều tra khám phá án chung hàng năm đạt tỷ lệ 80% trở lên, kềm chế kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí…
Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành và bầu 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Trần Quốc Dân tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng bộ Công an huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025./.