Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 10:00
Quỹ Bến Tre- Tấm lòng vàng tặng máy lọc nước RO cho Trung tâm y tế huyện Châu Thành
29/04/2020 | Hoàng Loan
Ngày 28/4/2020, Quỹ Bến Tre-Tấm lòng vàng tặng máy lọc nước RO công suất 1.500 lít/giờ cho Trung tâm y tế huyện Châu Thành. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đảm, Phó Chủ tịch Thường trực UBMT.TQVN tỉnh Bến Tre đến dự.
Quy tâm long vang ông Nguyen trao bang tang may loc nuoc.png
Ảnh: Ông Nguyễn Văn Đảm, Phó Chủ tịch Thường trực UBMT.TQVN tỉnh Bến Tre trao bảng tặng máy lọc nước RO cho ông Hồ Thanh Nguyên, Quyền Giám đốc Trung tâm y tế huyện.
Đơn vị lắp đặt đã hướng dẫn quy trình vận hành cho nhân viên của Trung tâm y tế huyện. Ông Hồ Thanh Nguyên, Quyền Giám đốc Trung tâm y tế huyện rất khấn khởi, cảm ơn các nhà hảo tâm đã đóng góp cho Quỹ Bến Tre- tấm lòng vàng đã chia sẽ khó khăn với Trung tâm, tạo điều kiện chăm sóc tốt cho sức khỏe người dân. Ông cho biết, thời gian qua, tình hình hạn mặn xâm nhập sâu và kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sản xuất của người dân, tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành tình trạng thiếu nước nước ngọt đã làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh đang điều trị nội trú. Trung tâm đã tiếp nhận nước của các đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ để có nước ngọt phục vụ cho bệnh nhân và nhân viên tại trung tâm không để các dụng cụ y tế bị hư hỏng, rỉ sét. Máy lọc nước RO này đã đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng nước ngọt tại Trung tâm./.