Thứ 2, Ngày 28/10/2019, 11:00
Hội thảo sản phẩm xử lý môi trường nuôi thủy sản KBM
28/10/2019 | Trúc Lan
Ngày 27/9/2019, tại Forever Green Resort xã Phú Túc – huyện Châu Thành, công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh Bến Tre phối hợp Viện Công nghệ Sinh học – Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức buổi hội thảo sản phẩm xử lý môi trường nuôi thủy sản KBM. Đến dự có ông Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.
Đại biểu tham gia hội thảo.png
Ảnh: Đại biểu tham gia hội thảo.
Tại buổi hội thảo, các đại biểu được nghe bà Trần Thị Thu Nga – Chủ tịch Hội thủy sản tỉnh - Ủy viên thường vụ BCH Hội nghề cá Việt Nam giới thiệu về sản phẩm KBM – một giải pháp đáp ứng nhu cầu xử lý ô nhiễm cho ao nuôi tôm, cá kể cả xử lý đáy lẫn nước ao nuôi tôm, cá. Đồng thời, thông tin về việc sử dụng chế phẩm sinh học đối với sức khỏe thủy sản nuôi, phân tích các yếu tố môi trường, quy định Nhà nước về quản lý môi trường nuôi thủy sản.
Sau hội thảo, các đại biểu đã tham quan mô hình tại trại tôm giống Quốc Trung – huyện Bình Đại và giải đáp thắc mắc của các đại biểu tại thực địa. Thông qua hội thảo, nhằm giúp các đại biểu tiếp cận sản phẩm KBM – men vi sinh trong môi trường nuôi trồng thủy hải sản, góp phần giúp làm sạch môi trường, xử lí nước thải./.