Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 09:00
Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện
04/09/2019 | Trúc Lan
Ngày 3/9/2019, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh huyện Châu Thành. Đến dự có ông Trần Văn Hoàng - Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành.
Trung tâm văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Châu Thành, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, hoạt động theo quy định của pháp luật. Tại buổi công bố quyết định ông Trịnh Hồng Hà được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm với các đồng chí Phó Giám đốc gồm: Nguyễn Thanh Quang, Nguyễn Thị Hoàng Loan, Nguyễn Thị Trúc Lan.
Ông Trần Văn Hoàng - Phó chủ tịch UBND huyện trao hoa và quyết định cho Ban giám đốc.png
Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng - Phó chủ tịch UBND huyện trao hoa và quyết định cho Ban giám đốc.
Phát biểu tại buổi công bố và trao Quyết định, ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã chúc mừng Ban Giám đốc, cùng tập thể Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thanh huyện. Đồng thời, ông cũng khẳng định: Việc sáp nhập và thành lập Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh là mô hình hoạt động phù hợp với chủ trương tinh giản đầu mối tổ chức, bộ máy. Ông mong muốn Ban giám đốc cùng đội ngũ Trung tâm văn hóa thể thao và Truyền thanh cần nhanh chóng ổn định tổ chức, công việc, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Châu Thành trong thời gian tới./.