Thứ 4, Ngày 11/07/2018, 10:00
Tỉnh Đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ khơi nguồn khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre và tuyên truyền pháp luật năm 2018
11/07/2018 | Hoàng Loan
Tối 9/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Ban giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ khơi nguồn khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre và tuyên truyền pháp luật năm 2018 cho các bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ mùa hè xanh đơn vị công an tỉnh đang đóng quân tại xã Phú Túc huyện Châu Thành.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Phúc Linh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chỉ huy trưởng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Châu Thành.
20180709_194350.png
Ảnh: Trung tâm văn hóa tỉnh biểu diễn văn nghệ.
Đến với chương trình giao lưu văn nghệ, các bạn trẻ được xem clip phóng sự giới thiệu kết quả, kinh nghiệm qua 2 năm thực hiện chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của tỉnh Bến Tre, giới thiệu những mô hình khởi nghiệp thành công để các bạn trẻ hiểu hơn chương trình khởi nghiệp mà tỉnh Bến Tre đang thực hiện. Tiếp theo là chương trình văn nghệ do Trung tâm văn hóa tỉnh biểu diễn với các tiết mục ca nhạc và biểu diễn tiểu phẩm xoay quanh nội dung khơi nguồn khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre và tuyên truyền pháp luật năm 2018, chủ yếu là luật phòng chống ma túy thông mục đố vui có thưởng để tạo không khí sinh động cho đêm giao lưu. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên của xã giao lưu các tiết mục ca hát nhằm gắn kết thêm tình cảm và truyền lửa khởi nghiệp cho các bạn trẻ.
Thông qua đêm giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ mùa hè xanh đang đóng trên địa bàn xã Phú Túc, tuyên truyền những nội dung cơ bản chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của tỉnh Bến Tre, tuyên truyền pháp luật để các bạn trẻ là một chiến sĩ xung kích trên mặt trận khởi nghiệp thoát nghèo, làm giàu./.