Thứ 3, Ngày 07/11/2017, 10:00
Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 huyện Châu Thành
07/11/2017 | Trúc Lan

​Ngày 7/11/2017, huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đến niên hạn. Đến dự có ông Lao Văn Trường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Ong Lao Van Truong - Trao huy hieu Dang00001.png

Ảnh: Trao huy hiệu Đảng cho các cá nhân.

Dịp này, huyện Châu Thành trao 31 huy hiệu Đảng cho các đồng chí đến niên hạn. Trong đó, 2 huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 15 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lao Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng hy vọng các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự trân trọng ghi nhận công lao, cống hiến của các đảng viên đối với lý tưởng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân, mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ huyện Châu Thành đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng./.