Thứ 6, Ngày 27/10/2017, 16:00
Huyện ủy Châu Thành sơ kết công tác 9 tháng đầu năm
27/10/2017 | Hoàng Loan

​Ngày 20/10, Huyện ủy Châu Thành đã tổ chức hội nghị lần thứ 14 Ban chấp hành đảng bộ huyện sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác những tháng cuối năm. Ông Huỳnh Quang Triệu – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.
Hội nghị đã nghe đồng chí Trương Minh Nhựt – TUV- Bí thư Huyện ủy báo cáo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII cho các cán bộ chủ chốt.
Trong 9 tháng đầu năm, Đảng bộ huyện Châu Thành đã khởi động một cách nhịp nhàng, tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị một cách đồng bộ, đạt được những kết quả quan trọng; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được tập trung thực hiện; công tác quy hoạch đào tạo cán bộ được quan tâm; chất lượng sinh hoạt chi bộ từng bước được nâng chất; công tác kiểm tra, giám sát được tập trung vào những vấn đề trọng tâm; dân vận, mặt trận, các đoàn thể phát huy tốt vai trò trách nhiệm, quy chế dân chủ được phát huy; kinh tế của huyện được giữ vững, thu hút đầu tư tăng; các lĩnh vực văn hóa giáo dục, y tế, chính sách xã hội có tiến bộ; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tuy nhiên công tác quản lý cán bộ, đảng viên có lúc có nơi chưa sâu sát, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, ấp nghỉ nhiều; tiến độ xây dựng nông thôn mới xã điểm Thành Triệu chậm; an ninh nông thôn, trộm cắp còn nhiều diễn biến đáng quan tâm.

20171020_1604251.jpg

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, từ đó đề ra một số nhiệm vụ và giải pháp từ nay đến cuối năm, huyện Châu Thành tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ đảng viên; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; nâng chất lượng sinh hoạt chi bộ; hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết năm; chuẩn bị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội cơ sở gắn tổng kết năm, tổ chức tuần lễ văn hóa du lịch; tập trung phát triển kinh tế, kiểm soát tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.