Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 16/05/2017, 16:00
Khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020
16/05/2017 | Cẩm Nhung
Ông Trương Minh Nhựt - Bí thư Huyện ủy Châu Thành và đoàn cùng đi đã đến kiểm tra, khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại xã Tân Thạch.

       Ngày 16/5/2017, ông Trương Minh Nhựt - Bí thư Huyện ủy Châu Thành và đoàn cùng đi đã đến kiểm tra, khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại xã Tân Thạch.

          Thực hiện việc triển khai, tổ chức thực hiện các Nghị quyết, chương trình của cấp trên và của xã, Đảng ủy xã Tân Thạch đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai trong toàn thể đảng viên, các đoàn thể, chi bộ, đoàn viên, hội viên đạt tỷ lệ trên 90% và nhân dân đạt trên 88%.

Toàn cảnh buổi khảo sát tại xã Tân Thạch.jpg

                                Hình ảnh buổi khảo sát (ảnh: Cẩm Nhung)

          Theo đó, trên cơ sở các đầu việc của huyện, xã Tân Thạch đã xác định được 85 đầu việc phải thực hiện trong nhiệm kỳ này. Từ việc xác định các đầu việc trên, Đảng ủy có phân kỳ thực hiện hàng năm, việc nào quan trọng cần thiết thì làm trước như vận động hộ dân sử dụng nước sạch, đạt 100%;  xây dựng trên 90% hộ gia đình có vườn xanh, sạch đẹp; xóa cầu tiêu trên ao cá,... Ngoài ra, Đảng ủy xã cũng xác định 02 nội dung trọng tâm về kinh tế, văn hóa xã hội trong phong trào " Đồng khởi mới" cần thực hiện là " Đồng Khởi xây dựng nông thôn mới"; " Đồng khởi xây dựng tuyến đường ánh sáng an ninh". Kết quả, đến nay đã thực hiện được 1.198m đường giao thông nông thôn, đạt trên 82% so kế hoạch và mắc 781 bóng đèn ánh sáng an ninh trên đoạn đường dài trên 29.000 m.

          Tại buổi khảo sát, đoàn công tác Huyện ủy Châu Thành đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy xã Tân Thạch đã thực hiện được, đồng thời cũng lưu ý xã  tiếp tục tập trung củng cố nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị tại địa phương; phối hợp cùng các ngành liên quan vận động nhân dân và doanh nghiệp thực hiện đề án phát triển du lịch gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp; tiếp tục củng cố, nâng chất tổ nhân dân tự quản, tổ chống trộm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra điểm nóng hoặc khiếu kiện vượt cấp trong nhân dân và tránh để xảy ra trộm cắp; vận động nhân dân xử lý rác thải, không để xảy ra điểm nóng về ô nhiễm môi trường, đặc biệt phải thực hiện có hiệu quả các mô hình sinh kế thoát nghèo nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng thành công xã NTM trong thời gian sớm nhất./.

Lượt người xem:  317
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TopItem

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662