Thứ 6, Ngày 19/05/2017, 16:00
Châu Thành trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
19/05/2017 | Trúc Lan
Huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đến niên hạn.

Ngày 17/5/2017, huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đến niên hạn. Đến dự có đồng chí Phan Văn Mãi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Trong đợt này, huyện Châu Thành có 223 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, và 30 năm tuổi Đảng.

DONG CHI PHAN VAN MAI TRAO TANG HUY HIEU DANG CHO DANG VIEN.JPG

Đ/c Phan Văn Mãi - PBT Thường trực Tỉnh ủy đến dự và trao tặng huy hiệu Đảng (ảnh: Trúc Lan)

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự trân trọng ghi nhận công lao, cống hiến của các đảng viên đối với lý tưởng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân, mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ huyện Châu Thành đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng./.