Thứ 4, Ngày 15/03/2017, 17:00
Tỉnh ủy công bố và trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Châu Thành
15/03/2017 | Trúc Lan
Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Ngày 14/3/2017, Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Châu Thành. Đến dự có đồng chí Võ Thành Hạo – Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Quang Triệu – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn cùng đi, các đồng chí là Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy các xã – thị trấn.

Thực hiện công tác luân chuyển cán bộ của Tỉnh ủy, đồng chí Trương Minh Nhựt – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Công Thương được phân công về tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 15/3/2017.

BI THU TINH UY VO THANH HAO TRAO QUYET DINH BO NHIEM CHO DONG CHI TRUONG MINH NHUT.JPG

Đ/c Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa cho Đ/c Trương Minh Nhựt. (Ảnh: Trần Đông)

​     Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Trương Minh Nhựt  hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, phấn đấu cùng địa phương xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng phân công.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Thành Hạo – Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định, tăng hoa, chúc mừng và chia sẻ trọng trách đối với đồng chí Trương Minh Nhựt. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Tỉnh ủy mong muốn, tại vị trí công tác mới, đồng chí Trương Minh Nhựt sẽ tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn kết, gần dân. Với trách nhiệm, bản lĩnh và kinh nghiệm, đồng chí mong muốn Bí thư Huyện ủy Châu Thành – Trương Minh Nhựt sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới, nâng chất phong trào đời sống văn hóa tại địa phương, xây dựng kinh tế – xã hội phát triển, đảm bảo quốc phòng – an ninh và tiếp tục có những bước đột phá trong tương lai./.