Thứ 6, Ngày 03/03/2017, 14:00
Công bố quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ
03/03/2017 | Hoàng Loan
Thường trực Huyện ủy Châu Thành chủ trì cuộc họp công bố quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 08 đồng chí, kể từ ngày 01/3/2017.

​     Ngày 28/02/2017, Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã chủ trì cuộc họp công bố quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 08 đồng chí, kể từ ngày 01/3/2017.

dieu dong.jpg

Thường trực Huyện ủy trao Quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cho cán bộ. (Ảnh: Hoàn Loan)

Theo đó, đồng chí Trần Văn Tùng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quới Sơn được điều động giới thiệu ứng cử, bầu cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; luân chuyển đồng chí Nguyễn Anh Quốc, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về xã Tiên Thủy, chỉ định giữ Quyền Chủ tịch UBND xã; điều động, giới thiệu, bổ nhiệm đồng chí Trần Minh Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiên Thủy giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thay cho đồng chí Võ Thị Hương Huyền, Phó Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa và thể thao huyện; điều động, giới thiệu, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhận nhiệm vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; đồng chí Thái Hoàng Thi, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Trưởng phòng; đồng chí Trương Thanh Tâm, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Phó Trưởng phòng.

Ông Lao Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các cán bộ được điều động, luân chuyển phải gắn kết với địa phương phát huy tốt năng lực, sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cơ quan, đơn vị nơi có cán bộ được luân chuyển, điều động tạo mọi điều kiện để các cán bộ tiếp cận nhanh với nhiệm vụ mới, địa bàn mới./.