Thứ 2, Ngày 20/02/2017, 16:00
Châu Thành thực hiện 98 đầu việc gắn với phong trào thi đua “Đồng Khởi mới”
20/02/2017 | Trúc Lan
Châu Thành phát huy tinh thần đồng lòng, đồng thuận, đồng bộ tạo động lực mới của cả hệ thống chính trị, thi đua thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Thực hiện 98 đầu việc trong cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ huyện Châu Thành, gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua “Đồng Khởi mới”, năm 2017, huyện Châu Thành sẽ phát huy tinh thần đồng lòng, đồng thuận, đồng bộ tạo động lực mới của cả hệ thống chính trị, thi đua thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Theo đó, huyện quyết tâm thực hiện đạt chỉ tiêu: tổng thu cân đối ngân sách 426,848 tỷ đồng, GRDP bình quân đầu người 60,83 triệu đồng. Toàn huyện sẽ phát triển toàn diện trên các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao; duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục và phổ cập giáo dục các cấp học. Đề nghị về trên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trường lớp, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, ưu tiên triển khai đầu tư các công trình trường học xuống cấp, trường học các xã nông thôn mới, trường đạt chuẩn quốc gia; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; kịp thời phát hiện và chủ động phòng chống dịch bệnh, quản lý chặt chẽ lĩnh vực y tế tư nhân. Phấn đấu năm 2017, có 40,21% dân số luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, và 36,6% hộ gia đình thể thao.