Thứ 5, Ngày 23/02/2017, 11:00
Quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
23/02/2017 | Trần Đông
Ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, dự họp công bố Quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ngày 21/02/2017, tại huyện Châu Thành, Tỉnh ủy Bến Tre có cuộc họp với Đảng bộ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Trương Quốc Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đến công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 01/3/2017 với chức vụ là Giám đốc Sở.

Phó Bì thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi trao Quyết định điều động cho ông Trương Quốc Phong.JPG

(Đ/c Phan Văn Mãi - PBT TT Tỉnh ủy thực hiện trao Quyết định. Ảnh: Trần Đông)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phan Văn Mãi trao Quyết định và khen ngợi những cống hiến của đồng chí Trương quốc Phong cho huyện Châu Thành trong thời gian qua, chứng minh được sự trưởng thành để tin tưởng hoàn thành chức trách nhiệm vụ lãnh đạo mới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn có tinh thần đoàn kết, tạo mọi điều kiện để đồng chí Trương Quốc Phong tiếp cận công việc, nhằm góp phần đưa sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhà phát triển mạnh trong những năm tiếp theo./.