Thứ 6, Ngày 17/02/2017, 17:00
Bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Phó Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành - nhiệm kỳ 2012 – 2017.
17/02/2017 | Trúc Lan
Ban Chấp hành Huyện Đoàn Châu Thành đã tiến hành cuộc họp bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Phó Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành - nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Ngày 13/02/2017, Ban Chấp hành Huyện Đoàn Châu Thành đã tiến hành cuộc họp bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Phó Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành -  nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đến dự có anh Hà Quốc Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, ông Lao Văn Trường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

BCH HĐ.JPG

(Hình ảnh cuộc họp. Ảnh: Trúc Lan)

Có 03 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã chuyển công tác khác, không còn tham gia trong Ban Chấp hành đoàn cơ sở có nguyện vọng xin rút khỏi ủy viên Ban Chấp hành và được toàn thể Ban Chấp hành thống nhất cao.

Kết quả bầu bổ sung, có 02 đồng chí được tín nhiệm vào Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn Châu Thành và 01 đồng chí được bầu vào Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn.  02 Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Hân và Nguyễn Duy An được tín nhiệm giữ chức vụ Phó bí thư Huyện Đoàn Châu Thành, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Phát biểu tại cuộc họp, anh Hà Quốc Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn mong muốn sau khi được kiện toàn, Ban Chấp hành huyện đoàn Châu Thành sẽ tiếp tục đoàn kết,  nâng cao tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng nhau thực hiện tốt hơn nữa công tác Đoàn và đưa các phong trào của Đoàn của huyện Châu Thành ngày càng đi lên trong thời gian tới.