Thứ 3, Ngày 24/01/2017, 16:00
Họp mặt các chức sắc tôn giáo năm 2017
24/01/2017 | Trúc Lan
Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt các tôn giáo, chức sắc trên địa bàn huyện.

Ngày 16/01/2017, huyện Châu Thành tổ chức họp mặt các tôn giáo, chức sắc trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trương Quốc Phong – Bí thư huyện ủy Châu Thành.

Thời gian qua, các cấp, các ngành trong huyện đã có nhiều quan tâm tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng hoạt động và tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào có đạo. Với tinh thần đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia các phong trào do các cấp chính quyền phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Qua buổi họp mặt nhằm tạo mối quan hệ mật thiết giữa đồng bào tín đồ tôn giáo với Đảng và Nhà nước. Đồng thời, huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đồng bào tín đồ tôn giáo để định hướng thực hiện tốt chính sách tôn giáo trong thời gian tới.