Thứ 3, Ngày 14/02/2017, 09:00
Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
14/02/2017 | Trúc Lan
Đồng chí Trương Quốc Phong - Bí thư Huyện ủy Châu Thành và đoàn cán bộ cùng đi đã đến xã Quới Thành trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đến đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc.

Ngày 11/02/2017, ông Trương Quốc Phong - Bí thư Huyện ủy Châu Thành và đoàn cán bộ cùng đi đã đến xã Quới Thành trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đến đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc.

BI THU HU TRAO HUY HIEU DANG0000.JPG

(Đồng chí Trương Quốc Phong - Bí thư Huyện ủy tại buổi lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Ảnh: Trúc Lan)

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc và mong đồng chí sống lâu, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.