Thứ 6, Ngày 13/01/2017, 15:00
An Khánh ra mắt mô hình dân vận khéo “Tiếng loa an ninh”
13/01/2017 | Trúc Lan
Xã An Khánh tổ chức lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Tiếng loa an ninh”, gồm có 5 thành viên, do Phó Trưởng Công an xã làm tổ trưởng.

Ngày 12/01/2017, xã An Khánh tổ chức lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Tiếng loa an ninh”.

Mô hình “Tiếng loa an ninh”  tại xã An Khánh gồm có 5 thành viên, do Phó Trưởng Công an xã làm tổ trưởng. Theo đó, các thành viên trong tổ sẽ thông báo các nội dung về chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định khác của Trung ương và địa phương; thông tin về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, huyện và xã, nhất là phương thức, thủ đoạn phát sinh tiêu cực, tội phạm, tệ nạn xã hội; trách nhiệm của nhân dân đối với tình hình an ninh, trật tự đang diễn ra tại khu dân cư.

Qua mô hình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác dân vận, tạo sự chuyển biến trong nhận thức cho đảng viên, cán bộ, đoàn viên, hội viên thấy vai trò, trách nhiệm cá nhân tham gia giữ gìn an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương./.