Thứ 4, Ngày 11/01/2017, 14:00
Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện thăm tặng quà chúc tết nạn nhân và gia đình nạn nhân da cam
11/01/2017 | Hoàng Loan
Ngày 09/01/2017, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành đã đến thăm tặng quà chúc tết các gia đình nạn nhân da cam thuộc các xã Phú Túc, Phú Đức, Tiên Thủy, Phước Thạnh, Giao Hòa, Quới Sơn.

Nhằm giúp cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 09/01/2017, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành do ông Nguyễn Văn Diễm –  Chủ tịch Hội và đoàn cùng đi đã đến thăm tặng quà chúc tết 20 nạn nhân và gia đình nạn nhân da cam thuộc các xã Phú Túc, Phú Đức, Tiên Thủy, Phước Thạnh, Giao Hòa, Quới Sơn.

Tại mỗi nơi đến, đại diện đoàn, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã trao quà chúc tết và ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình, động viên các gia đình cố gắng nổ lực vượt qua khó khăn, tin tưởng vào cuộc sống; Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội luôn là chỗ dựa để các nạn nhân và gia đình vượt qua khó khăn. Tổng trị giá đợt phát quà là 8 triệu đồng do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện vận động các tổ chức, cá nhân trong ngoài huyện hỗ trợ./.