Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 08/11/2016, 11:00
Huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng”
08/11/2016 | Trúc Lan
Ngày 7/11/2016, huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và trao huy hiệu Đảng đợt 7/11. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quang Triệu – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trương Quốc Phong – Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

​Ngày 7/11/2016,  huyện Châu Thành  tổ chức lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và trao huy hiệu Đảng đợt 7/11. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quang Triệu – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trương Quốc Phong – Bí thư Huyện ủy Châu Thành.
Những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành đã không ngừng đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” với nhiều hình thức như: xây dựng nhà tình nghĩa, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ, vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa…Đến nay, hầu hết người có công và thân nhân, con em người có công đã được hưởng các ưu đãi về chăm sóc sức khỏe, giáo dục – đào tạo, giải quyết việc làm, cải thiện về nhà ở, vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phụng dưỡng mẹ VNAH.
Đợt này, huyện Châu Thành có 19 mẹ được Nhà nước phong tặng, truy tặng  danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đến nay, toàn huyện có 850 bà mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 77 Mẹ hiện đang còn sống và được các đơn vị, doanh nghiệp nhận phụng dưỡng đến suốt đời.  Đồng thời, huyện trao 14 huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí đến niên hạn, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ được nhận huy hiệu Đảng đến thời điểm này là 1.747 đồng chí.
Việc phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và trao huy hiệu Đảng đợt này là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh cao cả của các Mẹ và gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc./.

Lượt người xem:  405
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TopItem

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662