Thứ 5, Ngày 10/03/2016, 08:00
Quới Sơn mắc đèn đường chào mừng ngày 8/3
10/03/2016 | Trúc Lan

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mới đây, Chi nhánh Điện lực Châu Thành phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ huyện và xã Quới Sơn tổ chức mắc 36 bóng đèn đường thuộc ấp Quới An dài 1,7km, với tổng kinh phí thực hiện hơn 20 triệu đồng, do Chi nhánh Điện lực Châu Thành , Hội LHPN huyện và UBND xã Quới Sơn đầu tư. Các hộ dân hưởng lợi trên tuyến đường sẽ trả tiền điện thắp sáng hàng tháng.

Qua đây, nhằm giúp cho người dân an tâm hơn trong việc tham gia giao thông, giảm thiểu tình trạng mất an ninh trật tự vào ban đêm cũng như giúp xã Quới Sơn hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới./.

đèn đường.jpg