Thứ 3, Ngày 12/01/2016, 18:00
Họp mặt Hội đồng hương Châu Thành
12/01/2016 | Trần Đông
Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt Ban liên lạc đồng hương là những người con Châu Thành đang công tác, nghỉ hưu, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/01, huyện Châu Thành tổ chức họp mặt Ban liên lạc đồng hương là những người con Châu Thành đang công tác, nghỉ hưu, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự và tiếp đoàn có ông Trương Quốc Phong - Bí thư Huyện ủy, ông Lê Quang Vịnh - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Lý Xuyên - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

IMG_2456.jpg

(Quang cảnh buổi họp mặt Ban liên lạc Hội đồng hương Châu Thành, ảnh: Admin)

Sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo kết quả tình hình, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2016 các thành viên Ban liên lạc đồng hương rất phấn khởi trước tình hình đổi mới và mục tiêu đề ra của huyện, nhất là giao thông nông thôn được xây dựng liền mạch trên tất cả trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh và huyện, tập trung xây dựng thêm xã văn hóa nông thôn mới thứ hai sau Hữu Định là Qưới Sơn, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, an ninh quốc phòng được giữ vững.

IMG_2467.jpg

(Ban liên lạc Hội đồng hương trao quà giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt huyện Châu Thành, ảnh: Admin)

Qua đó, Ban liên lạc đồng hương Thành phố Hồ Chí Minh tặng 20 triệu đồng tiền mặt để cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và hứa sẽ sẵn sàng vận động các mạnh thường quân giúp đỡ nhiều hơn về tiền mặt, học phẩm, học bỗng để hỗ trợ một phần cho huyện  thực hiện chính sách an sinh xã hội, xây dựng giao thông, chăm lo cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các hộ nghèo vui xuân đón tết cổ truyền Bính thân.

IMG_2480.jpg

(Đ/c Trương Quốc Phong - Bí thư Huyện ủy, phát biểu tại buổi họp mặt, ảnh: Admin)

Bí thư Huyện ủy Châu Thành ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp quý báo của Ban liên lạc đồng hương và hứa phát huy tối đa thế mạnh của huyện là mời chuyên gia giỏi về đóng góp cho Đề án phát triển du lịch trong những năm tới, sản xuất rau an toàn cung cấp cho các khu công nghiệp, xây dựng bền vững kết cấu hạ tầng, chăm cho cho sự nghiệp giáo dục, nhất là đầu tư khuyến học, khuyến tài cho thế hệ hiện tại và tương lai./.