Thứ 6, Ngày 03/07/2020, 16:00
Ra mắt câu lạc bộ canh tác thông minh tại Quới Sơn
03/07/2020 | Trúc Lan
Ngày 01/7/2020, HTX bưởi da xanh Quới Sơn phối hợp Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức ra mắt Câu lạc bộ canh tác thông minh. Câu lạc bộ canh tác thông minh là một xu thế phát triển của nền sản xuất nông nghiệp mang tính bền vững, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người nông dân; đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận tạo thêm thu nhập cho người nông dân. Câu lạc bộ canh tác thông minh do Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền đề xuất thực hiện.
6_Ra_mat_CLB_canh_tac_thong_minh_tai_Quoi_Son_-_Hinh_20200705022142110110.png
Ảnh: Ra mắt câu lạc bộ canh tác thông minh.
Tham gia vào câu lạc bộ, nông dân xã Quới Sơn sẽ được chuyển giao khoa học kỹ thuật mới, đây cũng là nơi sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm những mô hình sản xuất nông nghiệp hay tại địa phương; tìm hiểu về các giải pháp canh tác hiệu quả từ nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật địa phương và Công ty cổ phần phân bón Bình Điền nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong canh tác nông nghiệp.
Dịp này, UBND xã Quới Sơn đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ với 94 thành viên, tổng diện tích bưởi da xanh trên 53,07 ha do ông Nguyễn Phước Nữa -Giám đốc HTX bưởi da xanh Quới Sơn làm chủ nhiệm./.