Thứ 2, Ngày 26/11/2018, 11:00
Kiểm tra mô hình Dân vận khéo của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành
26/11/2018 | Mạnh Hoài
Chiều ngày 21 tháng 11 năm 2018, Đoàn kiểm tra của Ban Dân vận Tỉnh ủy, do bà Võ Thị Thủy, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến kiểm tra kết quả thực hiện mô hình Dân vận khéo của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Châu Thành. Tham dự làm việc với Đoàn có Ban chỉ đạo, Ban vận động thực hiện mô hình Dân vận khéo Phòng giao dịch.
Năm 2018, được sự thống nhất của Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban vận động Phòng giao dịch NHCSXH huyện Châu Thành xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình dân vận khéo “Tuyên truyền, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động huy động tiền gửi của tổ viên qua tổ Tiết kiệm và vay vốn”.
IMG_0810.png
Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc.
Đến nay, Ban vận động đã tổ chức thực hiện đạt mục tiêu của mô hình. Tổng số tiền huy động được trong cuộc vận động là 24.780 triệu đồng, tổng số tiền chuyển khoản để trả nợ, trả lãi là 22.608 triệu đồng. Kết quả thực hiện các mục tiêu của mô hình như sau: Số dư huy động tiền gửi của tổ viên qua Tổ TK&VV đạt 21.374 triệu đồng đạt 102,5% kế hoạch; tỷ lệ tăng trưởng số dư tiết kiệm qua Tổ TK&VV đạt 9,8%/7%; bình quân số dư / 1 hộ: 1,46/1,4 triệu đồng; số Tổ TK&VV tham gia gửi tiết kiệm 356 tổ, chiếm tỷ lệ 100%.
Phát biểu kết luận, bà Võ Thị Thủy đánh giá cao kết quả thực hiện mô hình. Đồng thời, đề nghị Ban vận động khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, báo cáo gửi về Ban Dân vận Huyện ủy tổng hợp trình Ban Dân vận Tỉnh ủy xem xét công nhận mô hình./.