Thứ 6, Ngày 30/06/2017, 16:00
Hội thi tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2017
30/06/2017 | Cẩm Nhung

​Ngày 27/6/2017, huyện Châu thành tổ chức hội thi tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2017.
Có 21/22 thí sinh là tuyên truyền viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành tham gia hội thi. Theo đó, các thí sinh đã tham gia thi theo hình thức sân khấu. Nội dung thi gồm tự giới thiệu tên, đặc thù địa phương, tình hình công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của địa phương, mong muốn khi đến với hội thi, sau đó các thí sinh thi lý thuyết với các nội dung xoay quanh về qui định của Luật hòa giải cơ sở, các văn bản hướng dẫn thi hành, các văn bản pháp luật về dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình,....

Ông Trần Văn Hoàng. Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tuyên truyền viên đạt giải nhất.jpg

Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng PCT UBND huyện trao giấy khen cho  thí sinh đạt giải nhất.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tuyên truyền viên Lê Đoàn Minh Nhựt - đơn vị xã Thành Triệu; tuyên truyền viên Phan Thị Hồng Nhung - đơn vị xã Hữu Định giành giải nhì; giải ba thuộc về tuyên truyền viên Trương Tuấn Ngọc - đơn vị xã Phú Đức và tuyên truyền viên Nguyễn Thị Thu Thủy - đơn vị xã Quới Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích cho các tuyên truyền viên có số điểm cao.
Hội thi ngoài việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, nhất là các qui định mới của Hiến pháp năm 2013 cũng như các văn bản mới ban hành có liên quan đến đời sống hàng ngày của người dân,  mà còn là dịp để huyện Châu Thành chọn 05 thí sinh tiêu biểu tham gia hội thi tuyên truyền viên pháp luật giỏi tỉnh Bến Tre năm 2017, được tổ chức trong thời gian tới./.