Thứ 2, Ngày 06/02/2017, 14:00
Họp mặt cán bộ, công chức được điều động và chuyển đổi vị trí công tác đầu xuân
06/02/2017 | Hoàng Loan
Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức họp mặt 33 cán bộ, công chức được điều động và chuyển đổi vị trí công tác ở các xã thị trấn.

Trong không khí ấp áp của những ngày vào xuân Đinh Dậu 2017, ngày 24/01/2017, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã tổ chức họp mặt 33 cán bộ, công chức được điều động và chuyển đổi vị trí công tác ở các xã thị trấn. Ông Lê Quang Vịnh, Chủ tịch UBND huyện - Chủ trì cuộc họp.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Quang Vịnh – Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nổ lực, tính tiên phong gương mẫu chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của những cán bộ được điều động và chuyển đổi vị trí công tác. Ông gửi những lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, công chức và gia đình, mong muốn từng cán bộ, công chức hãy phát huy tốt năng lực, sở trường và tỏ rõ vai trò tích cực cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, xây dựng, củng cố Đảng bộ, chính quyền và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh, được Đảng bộ và nhân dân nơi công tác ghi nhận, tín nhiệm cao.