Thứ 6, Ngày 13/01/2017, 15:00
Các doanh nghiệp, bưu chính, viễn thông huyện Châu Thành đảm bảo an toàn mạng lưới và an ninh thông tin Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
13/01/2017 | Trúc Lan
Các doanh nghiệp, bưu chính, viễn thông huyện Châu Thành thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ca, ứng cứu thông tin và vận hành khai thác mạng lưới bưu chính, viễn thông, internet đảm bảo hoạt động thông suốt 24 giờ trong ngày.

Nhằm đảm bảo an toàn mạng lưới và an ninh thông tin, bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin liên lạc trong dịp tết của nhân dân. Các doanh nghiệp, bưu chính, viễn thông huyện Châu Thành sẽ thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ca, ứng cứu thông tin và vận hành khai thác mạng lưới bưu chính, viễn thông, internet đảm bảo hoạt động thông suốt 24 giờ trong ngày.

Đồng thời, bưu điện tổ chức kiểm tra, kiểm sóat chặt chẽ hoạt động khai thác các dịch vụ bưu chính, đảm bảo tuyệt đối an toàn tiếp nhận, chuyển phát các loại bưu phẩm, ấn phẩm của cơ quan Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; niêm yết thời gian giao dịch trong dịp tết, chuyển phát nhanh chóng, kịp thời…đề cao cảnh giác, phát hiện, ngăn chặn các hành vi phát tán hàng lậu, hàng cấm, các ấn phẩm có nội dung vi phạm pháp luật; viễn thông và internet; kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị, đường truyền, đảm bảo mạng lưới hoạt động tốt, xây dựng phương án dự phòng phân tải, ứng cứu sự cố, tình huống gây tắc nghẽn mạng, di động, cố định, đảm bảo tốt thông tin liên lạc./.