Thứ 6, Ngày 25/11/2016, 07:00
Chủ tịch UBND huyện thăm nạn nhân bị tai nạn giao thông
25/11/2016 | Trúc Lan
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, ngày 22.11.2016, ông Lê Quang Vịnh – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và đoàn cán bộ cùng đi đã đến thăm gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.

​Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, ngày 22.11.2016, ông Lê Quang Vịnh – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và đoàn cán bộ cùng đi đã đến thăm gia đình  nạn nhân bị tai nạn giao thông.
Tại mỗi nơi đến, đoàn chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông và động viên các thân nhân vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống. Với tinh thần “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ niềm thương xót những người không may thiệt mạng vì tai nạn giao thông và chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ.
Ban an toàn giao thông huyện đã trao 2 phần quà đến các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, trị giá mỗi phần là 2 triệu đồng. Đây cũng là dịp để kêu gọi cộng đồng xã hội nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông./.