Thứ 2, Ngày 03/10/2016, 15:00
Tân Thạch bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách
03/10/2016 | Minh Phước

​Ngày 23 tháng 9 năm 2016 Ủy ban nhân dân xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Sang, sinh năm 1954 là đối tượng Thương binh 3/4, ĐKTT: ấp Tân Quới Ngoại, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre.
Tham dự lễ bàn giao có ông Trần Văn Hoàng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại điện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã Tân Thạch, chi bộ chính quyền ấp Tân Quới Ngoại cùng thân nhân ông Trần Văn Sang.
Căn nhà tình nghĩa ông Sang xây dựng với diện tích 55m2, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định, tổng kinh phí 85 triệu đồng do “ Quỹ đền ơn đáp nghĩa” huyện hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp. Đây là căn nhà tình nghĩa thứ 42 được xây dựng trên địa bàn huyện Châu Thành trong năm 2016./.

tang nha tinh nghia5.JPG

( Ảnh lưu niệm trong buổi bàn giao nhà. Ảnh: Minh Phước)