Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksThông tin cộng đồng

 
Thông tin cộng đồng
Các ngành, đoàn thể và các xã – thị trấn, doanh nghiệp đều đã triển khai kế hoạch thực hiện Đề án, bước đầu đạt được một số kết quả như: hoạt động du lịch có bước chuyển biến, lượng khách quốc tế và nội địa tăng bình quân 10%, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch được đầu tư khá.  
 
Thực hiện Đề án phát triển du lịch huyện Châu Thành giải đoạn 2016- 2020 và định hướng đến năm 2025, UBND xã Tiên Long đã khảo sát các ấp, tuyến du lịch, hộ dân trên địa bàn.  
 
Huyện Châu Thành vừa triển khai kế hoạch nhằm quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 với mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông. 
 
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tại huyện Châu Thành, không có hiện tượng ùn tắt giao thông hoặc đình trệ giao thông, đảm bảo nhu cầu giao thông, vận tải trên địa bàn. 
 
 
Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, huyện Châu Thành đã chủ động lên kế hoạch nhằm tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông. 
 
Trong 02 ngày 15 và 16/04/2017, huyện Châu Thành tổ chức kỳ thi tuyển công chức xã – thị trấn. 
 
Huyện Châu Thành tổ chức lễ mitting ra quân triển khai đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông – trật tự xã hội chào mừng ngày giải phóng miển Nam 30/ 4 và Quốc tế lao động 01/5.  
 
Ban ATGT huyện Châu Thành ra quân xử lý vi phạm hành lang ATGT tuyến Quốc lộ 60 mới, cũ, Đường tỉnh 883, 884, lộ ngang (chợ Lộc Sơn) trên địa bàn huyện Châu Thành. 
Bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của Ban An toàn giao thông và các ngành chức năng trong huyện đã tăng cường nhiều biện pháp nhằm kiềm chế, ngăn chặn tai nạn giao thông thì ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông trong ngày tết của người tham gia giao thông là điều quan trọng để mùa xuân đến với mọi nhà. 
 
Du lịch Châu Thành tăng cường quản lý chất lượng dịch vụ du lịch cũng như tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ du khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. 
 
 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662