Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 2, Ngày 27/02/2017, 16:00
Triển khai hội thi sáng tạo kỹ thuật
27/02/2017 | Trần Đông
Sở Khoa học và Công nghệ cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Bến Tre đến huyện Châu Thành triển khai Kế hoạch Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2017.

​     Ngày 24/02, Sở Khoa học và Công nghệ cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Bến Tre đến huyện Châu Thành triển khai Kế hoạch Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2017.

     Hội thi vận động tất cả cán bộ, công nhân viên lao động và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia. Tất cả sáng kiến và giải pháp về kỹ thuật trên lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí và tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; vật liệu hóa năng lượng; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên, môi trường; y dược; giáo dục và đào tạo cùng các lĩnh vực khác.

Quang cảnh buổi họp Triển khai Kế hoạch Hội thi Sáng tạo kỹ thuật.JPGQuang cảnh buổi họp Triển khai Kế hoạch Hội thi Sáng tạo kỹ thuật.JPGQuang cảnh buổi họp.JPG

        (Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - PCT UBND huyện phát biểu ý kiến. Ảnh: Trần Đông)

     Các giải pháp đòi hỏi có tính mới, tính sáng tạo so với các giải pháp đã có ở Việt Nam; giải pháp dự thi không có nội dung trùng với giải pháp đã được công bố trên bất kỳ nguồn thông tin hoặc đã áp dụng rộng rãi ở Việt Nam trước ngày Ban Tổ chức tiếp nhận hồ sơ dự thi.

     Sở Khoa học Công nghệ Bến Tre hoặc các ngành của huyện có liên quan như: Hội nông dân, Trung tâm y tế, Phòng Kinh tế- Hạ tầng, Phòng Giáo dục- Đào tạo sẽ phát mẫu phiếu và hướng dẫn thí sinh điền thông tin, trình bài nội dung giải pháp và tiếp nhận bài dự thi.

     Những sáng kiến và giải pháp kỹ thuật có giá trị cao sẽ được chọn tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 năm 2017.

     Thời gian hết hạn nhận bài dự thi là đến hết ngày 30/5/2017. Với 52 giải thưởng cùng 05 giải phong trào, tổng trị giá là 243 triệu đồng./.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662