Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 11:00
Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre
16/09/2019 | Trúc Lan
Ngày 13/9/2019, tại trường THCS Tam Phước, Tỉnh đoàn phối hợp Sở giáo dục và đào tạo tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre.
Với chủ đề “Nâng bước em đến trường”, tham dự chương trình thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre, các em được giao lưu, đối thoại với các giáo viên, và học sinh vượt khó học giỏi, qua đó giúp các em có thêm niềm tin để thắp sáng ước mơ của mình được bay cao, bay xa .
cÁC ĐẠI BIỂU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU.png
Ảnh: Giao lưu, đối thoại với các giáo viên, và học sinh vượt khó học giỏi.
Dịp này, có 13 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi được nhận học bổng (mỗi suất 300.000 đồng). Trong đó có 3 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng/suất dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi nhiều năm liền.
Chương trình Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre sẽ tiếp tục là cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão, tinh thần nổ lực trong các em, để các em có thêm cơ hội, vượt khó vươn lên trong học tập, vững bước hơn trên con đường đến trường./.