Thứ 3, Ngày 29/05/2018, 10:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại Tiên Thủy
29/05/2018 | Trúc Lan
Ngày 28/05/2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh – ông Nguyễn Hữu Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo tại chùa Tiên Đài – xã Tiên Thủy – huyện Châu Thành nhân dịp Đại lễ Phật đản phật lịch 2562, Dương lịch 2018.
PHO CHU TICH UBND TINH CHUC MUNG DAI LE PHAT DAN0000.png
Ảnh : Ông Nguyễn Hữu Phước chúc mừng đại lễ Phật đản.
Tại đây, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân đại lễ và mong đón mừng mùa Phật đản Phật lịch 2562 trong không khí an lành, hòa hợp. Đồng thời, ông gửi lời chúc sức khỏe tới các chức sắc, tín đồ tôn giáo và biểu dương những kết quả tốt đẹp của tổ chức tôn giáo đã cùng với Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống nhân dân và chúc các vị sức khỏe, an lạc, tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần đạo pháp và dân tộc, cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.