Thứ 6, Ngày 25/08/2017, 15:00
Khánh thành trường THCS Tiên Thủy
25/08/2017 | Trúc Lan

​Ngày 25/8/2017, xã Tiên Thủy đã tổ chức lễ khánh thành trường THCS Tiên Thủy. Đến dự có ông Nguyễn Xuân Kỷ - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, ông Ngô Văn Tán – Giám đốc Sở y tế Bến Tre, ông Lao Văn Trường – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành.
Công trình trường THCS Tiên Thủy được xây dựng tại xã Tiên Thủy, do UBND huyện Châu Thành làm chủ đầu tư với tổng kinh phí xây dựng gần 60 tỷ đồng. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy – cô giáo và 1.200 học sinh trong công tác dạy và học trong năm học mới 2017 – 2018.
Được biết, trường THCS Tiên Thủy được xây dựng với 28 lớp học, 16 phòng chức năng gồm các hạng mục: khối lớp học lý thuyết – hành chánh – phục vụ học tập – lớp học bộ môn; hệ thống báo cháy, hệ thống chống sét, hệ thống cấp nguồn, hệ thống cấp nước chữa cháy toàn khu, nhà xe giáo viên, nhà xe học sinh, hồ nước, cột cờ, nhà bảo vệ, sân đường nội bộ, hệ thống thoát nước, đường dẫn vào trường, bể xử lý nước thải, khoan giếng, trạm hạ thế.
Dịp này, có 31 em học sinh của trường THCS Tiên Thủy được nhận quà trong đầu năm học mới 2017 - 2018, những suất quà này góp phần chia sẻ, động viên các em tiếp tục chăm chỉ học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.