Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 2, Ngày 27/02/2017, 16:00
Hưởng ứng tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động
27/02/2017 | Trần Đông
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Tổ chức hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017, với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

    Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Tổ chức hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017. Với chủ đề "Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp". Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động được tổ chức trong suốt tháng 5/2017, trên phạm vi toàn tỉnh.

     Để đạt được mục đích thiết thực, các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tuân thủ pháp luật về an toàn vệ sinh lao động đối với các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các đơn vị sản xuất kinh doanh, người lao động. Đặc biệt là trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có nhiều nguy cơ về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Cảnh lao động xây dựng lộ ở xã Hữu Định.JPG

(Hình ảnh công nhân lao động thi công đường. Ảnh: Trần Đông)

     Thực thi có hiệu quả Luật an toàn vệ sinh lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành. Thúc đẩy các hoạt động huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất kinh doanh, cải tạo điều kiện lao động nơi làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, chủ động phòng ngừa ô nhiễm môi trường lao động, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

     Từng doanh nghiệp xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình hành động cụ thể trong năm 2017, nhằm duy trì có hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động, xây dựng, phát triển văn hóa an toàn lao động tại đơn vị./.

Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662