Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 2, Ngày 20/02/2017, 15:00
Tổng kết hoạt động Hội xuân Đinh Dậu 2017
20/02/2017 | Trần Đông
Phòng Văn hóa thông tin kết hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội xuân Đinh Dậu năm 2017.

Ngày 15/02, Phòng Văn hóa thông tin kết hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội xuân Đinh Dậu năm 2017, ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

PCTUBND huyện Trần Văn Hoàng trao giấy khen cho các sáng tác Bản tin Xuân đạt giải.png 

(Đ/c Trần Văn Hoàng - PCT UBND huyện, trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải sáng tác bản tin. Ảnh: Trần Đông)

Sau lễ khai mạc vào tối ngày 26/01, tức 29 Tết ở 05 điểm Hội xuân: sân Bóng đá huyện, xã Tiên Thủy, Qưới Sơn, Qưới Thành, Tân Phú. Riêng tại Cồn Phụng khai mạc hội xuân vào ngày 28/01, tức Mùng 01 Tết.

Hội xuân năm nay được diễn ra trong 07 ngày gồm các hoạt động như: trò chơi có thưởng; hội thi đá gà tre nghệ thuật, cá chim kiểng, văn nghệ, múa lân. Tổng cộng có hơn 75.000 lượt người đến xem và tham gia vui chơi, tăng hơn 10.000 lượt người so với Xuân Bính Thân năm 2016.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội xuân huyện, trong suốt các ngày diễn ra Hội xuân tình hình an ninh trật tự ổn định, các đoàn hội chợ hoạt động trò chơi đúng quy định về thời gian và nội dung đã duyệt; công tác tuyên truyền cổ động trực quan được quan tâm và thực hiện tốt. Điển hình như xã Phú An Hòa, xã Tân Thạch vận động xã hội hóa xây dựng cột cờ Tổ quốc, cờ hoa, băng gol treo dọc tuyến trục lộ chính và trụ sở làm việc tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân trong những ngày Tết.

Tuy nhiên, có một số nơi giữ xe có tăng giá so với quy định và không có bảng niêm yết; lễ khai mạc và các điểm diễn văn nghệ ít người đến dự; việc trang trí có nơi sớm hoặc trễ so với Thông báo của cơ quan chủ quản; có nơi lạm dụng vui xuân chơi nhạc sóng quá giờ và âm thanh lớn hơn so với quy định.

               Đợt này, Ban Tổ chức Hội xuân huyện trao giấy khen cho các xã: Giao Hòa, An Khánh, Hữu Định, Sơn Hòa, Phú Đức, Phú An Hòa và thị trấn Châu Thành đạt giải sáng tác Bản tin xuân Đinh Dậu năm 2017.
Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ: Khóm 3, Thị trấn Châu Thành - Bến Tre | Điện thoại: 075. 3860227 | ​Fax: 075. 3860662